•  HOTLINE: 0978.753.061
  •  Đổi trả miễn phí
  •  Giao hàng toàn quốc
  •  Thanh toán khi nhận hàng

Băng dán cơ KT Tape PRO - X®

Miêu tả:

Thuận tiện và dễ dàng để sử dụng
Sử dụng thay thế nửa dải KT TAPE
Sử dụng kết hợp với dải 10 inch (25.4 centimeters) hoặc một mình để giảm đau mục tiêu.
Môn thể thao khuyên dùng: Chạy bộ, chạy trail (chạy địa hình đường núi), bơi lội, bóng đá, tennis, golf, đạp xe, bóng chuyền,...
Đóng gói: một cuộn 15 miếng X đã cắt sẵn (hình chữ thập).

Anh chị có thể đặt mua  sản phẩm trực tiếp tại wesite hoặc Shopee,Lazada  của Voisport tại HN hoặc Sai Gòn để có nhiều ưu đãi 
VOISPORT HÀ NỘI : số 38 Ngõ Núi Trúc (số 57 Núi Trúc đi vảo là ngõ Núi Trúc ) - 0978753061
VOISORT SÀI GÒN : 650/1 NGuyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận - 0915052692 
 
- KT Tape® Pro-X là một miếng dán kinesiology (Kinesiology là nghiên cứu khoa học về chuyển động cơ thể của con người hoặc các loài khác. Kinesiology đề cập đến các nguyên tắc và cơ chế động lực học sinh lý, cơ học và tâm lý) được thiết kế đặc biệt để giúp giảm đau cơ, chấn thương lạm dụng và đau và chấn thương liên quan đến gân.

- Miếng dán KT Tape® Pro-X được phát triển giúp bạn tiết kiệm thời gian để sử dụng, dành cho những người năng động, người luôn đề cao cao lối sống lành mạnh và không muốn bị chậm lại do các chấn thương, đau đớn khi vận động hoặc các cách sử dụng miếng dán phức tạp.

- KT Tape ® Pro-X sẽ vẫn phát huy tác dụng với bạn trong những điều kiện khắc nghiệt nhất bao gồm tắm hàng ngày, độ ẩm cao, lạnh, thậm chí trong hồ bơi trong một đến ba ngày. Mỗi hộp đi kèm với 15 miếng dán X precut. Một hộp đựng bằng nhựa cứng sẽ giúp giữ miếng vá của bạn trong tình trạng tốt trong túi phòng tập thể dục hoặc ví của bạn. Một Hướng dẫn sử dụng nhanh với các hướng dẫn từng bước về các chấn thương phổ biến nhất.

- CHẤT LIỆU KẾT DÍNH MẠNH MẼ KT Tape® Pro-X được thiết kế để có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt nhất, kéo dài ba đến năm ngày sử dụng, qua nhiều lần chạy, tắm hàng ngày, trong độ ẩm, lạnh hoặc trong hồ bơi. Chất kết dính được cấp bằng sáng chế sẽ hoạt động miễn là bạn sử dụng, và - không vi phạm - có thể lâu hơn.

- MICROFIBER (CẤU TRÚC VI SỢ) TỔNG HỢP KT Tape® Pro-X có thể được sử dụng thoải mái khi tắm, trong hồ bơi hoặc trong các hoạt động dưới nước trong môi trường nước biển. Dù bạn chơi ba môn phối hợp, bơi lội, lướt sóng và thủy thủ chắc chắn sẽ đánh giá cao nó. Các vi sợi tổng hợp được làm khô nhanh và cung cấp tỷ lệ trọng lượng trên sức mạnh vượt trội. Những sợi này cũng có khả năng chống vi khuẩn một cách tự nhiên, cho phép sử dụng thoải mái khi kéo dài.

- CÁC MIẾNG CẮT SẴN X CHỮ THẬP Các miếng dán KT Tape® Pro-X được cắt định hình chữ thập luôn sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức. Các miếng dán KT Tape® Pro-X có các góc tròn giúp ngăn các góc không bị vướng vào vật hoặc các cạnh bị sờn. Mỗi hộp chứa 15 bản vá precut.

- HỘP ĐỰNG GIÚP THUẬN TIỆN MANG THEO KHI DI CHUYỂN KT Tape® Pro-X có hộp đựng cố định. Thật tuyệt vời cho túi tập thể dục và hàng trăm thứ hữu ích khác. Sử dụng nó cho tất cả mọi thứ, từ thiết bị luyện tập và các vật dụng nhỏ khác. Hãy sáng tạo và cho chúng tôi biết bạn đang làm gì với nó.

- KHÔNG CHỨA LATEX, THÂN THIỆN VỚI DA NHẠY CẢM KT Tape® Pro-X sử dụng chất kết dính y tế dựa trên acrylic nhẹ nhàng trên da. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng với các vết xước nhỏ để tập thể dục mà không phải thêm một lớp bảo vệ vết xước khi sử dụng.

Lưu ý: Không được chứng minh lâm sàng cho tất cả các chấn thương.

Xem thêm về sản phẩm từ nhà sản xuất tại đây

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Băng dán cơ KT Tape PRO - X®.

    X

    Chat với VoiSport