•  HOTLINE: 0978.753.061
  •  Đổi trả miễn phí
  •  Giao hàng toàn quốc
  •  Thanh toán khi nhận hàng

Bó bắp chân compressport calf R2 OXYGEN BLACK EDITION 2020

Miêu tả:

Với các tấm lưới khô nhanh, được đặt ở vị trí chiến lược cung cấp khả năng thông khí 360 °, R2 Oxygen là loại ống nén nhẹ nhất trên thị trường với trọng lượng chỉ 11g. 

Anh chị có thể đặt mua  sản phẩm trực tiếp tại wesite hoặc Shopee,Lazada  của Voisport tại HN hoặc Sai Gòn để có nhiều ưu đãi 
VOISPORT HÀ NỘI : số 38 Ngõ Núi Trúc (số 57 Núi Trúc đi vảo là ngõ Núi Trúc ) - 0978753061
VOISORT SÀI GÒN : 650/1 NGuyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận - 0915052692 
 
Với các tấm lưới khô nhanh, được đặt ở vị trí chiến lược cung cấp khả năng thông khí 360 °, R2 Oxygen là loại ống nén nhẹ nhất trên thị trường với trọng lượng chỉ 11g, sản phẩm bảo vệ bắp chân và đầu gối dưới đồng thời hạn chế rung và tổn thương cơ.

Phiên bản cập nhật năm 2020 cung cấp khả năng kéo dài theo chiều ngang và chiều dọc tăng lên để tạo sự thoải mái hơn và vừa vặn hơn. Một thiết kế mininalist hoàn thiện cho một cái nhìn đầy phong cách, tinh tế.

Cho dù bạn đang làm nóng đường băng Hawaii hay đi trên những bãi cát cháy ở Sahara, R2 Oxygen không trọng lượng sẽ là người bạn đồng hành trung thành của bạn.

Sản phẩm giúp giảm mệt mỏi và cải thiện hiệu suất thông qua giảm độ rung của cơ, giúp bạn duy trì tốc độ và cường độ lâu hơn trong quá trình nỗ lực.

Hỗ trợ cơ bắp ở mức độ cao cho bắp chân, giảm nguy cơ chấn thương và chuột rút thông qua lực nén 360 độ có mục tiêu.

Cách nhiệt tối đa nhờ các tấm lưới thông gió được dệt trực tiếp vào vải, giúp giữ cho bắp chân của bạn khô ráo và mát mẻ trong điều kiện nóng nhất.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨMBình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Bó bắp chân compressport calf R2 OXYGEN BLACK EDITION 2020.

    X

    Chat với VoiSport