•  HOTLINE: 0978.753.061
  •  Đổi trả miễn phí
  •  Giao hàng toàn quốc
  •  Thanh toán khi nhận hàng

Bột bổ sung năng lượng cho thể thao dạng uống Tailwind Endurance Fuel 50 lần dùng

Miêu tả:

Bột  bổ sung năng lượng cho thể thao dạng uống Tailwind Endurance Fuel 50 lần dùng giúp bạn siêu tiết kiệm

Bột bổ sung năng lượng thể thao dạng uống Tailwind Endurance Fuel 30 Lần Dùng cung cấp năng lượng và điện giải, khoáng, nước cho cơ thể trong quá trình  vận động cả ngàydài

Anh chị có thể đặt mua  sản phẩm trực tiếp tại wesite hoặc Shopee,Lazada  của Voisport tại HN hoặc Sai Gòn để có nhiều ưu đãi 
VOISPORT HÀ NỘI : số 38 Ngõ Núi Trúc (số 57 Núi Trúc đi vảo là ngõ Núi Trúc ) - 0978753061
VOISORT SÀI GÒN : 650/1 NGuyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận - 0915052692 
 

Bột bổ sung năng lượng thể thao dạng uống Tailwind Endurance Fuel 50 Lần Dùng 

Hướng dẫn sử dụng:

Cách sử dụng tương tự như Tailwind thông thường, ngoại trừ việc bạn nên hạn chế việc sử dụng trong vòng 6 giờ lien tục hoặc ít hơn để tránh gây ra tình trạng quá liều. Mỗi muỗng chứa 100 calo và 35mg caffeine. Để có sức bền luyện tập, hãy trộn từ 2-3 muỗng cho 700ml nước cho mỗi giờ. Trong quá trình luyện tập hãy điều chỉnh nhu cầu calo của cá nhân dựa trên cảm giác đói bụng của bạn. Sau khi uống bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, không còn cảm giác đói hoặc đầy bụng. Vào những ngày oi bức, hãy giữ lượng calo tương đương mỗi giờ và tăng lượng nước sử dụng. Khi sử dụng kết hợp với các loại thực phẩm năng lượng khác, nên giảm khẩu phần của Tailwind lại để tránh gây quá tải cho đường ruột. Đối với quá trình luyện tập ngắn hơn 2 giờ, bạn có thể sử dụng ít Tailwind hơn.

Thành phần

Không biến đổi gen Dextrose (Glucose), không biến đổi gen sucrose, axit citric, natri citrat, muối biển, hương vị hữu cơ, kali clorua, magiê citrate, canxi cacbonat, caffeine hữu cơ.

Không chứa Gluten/ Ăn chay được/ Không chứa bột đậu nành/ Không chứa sữa

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Bột bổ sung năng lượng cho thể thao dạng uống Tailwind Endurance Fuel 50 lần dùng.

    X

    Chat với VoiSport