•  HOTLINE: 0978.753.061
 •  Đổi trả miễn phí
 •  Giao hàng toàn quốc
 •  Thanh toán khi nhận hàng

Đai bó chườm nóng/lạnh hỗ trợ phục hồi KT RECOVERY+ ® ICE/HEAT WRAP

Miêu tả:

 • Đa năng, sử dụng ở nhiều vị trí
 • Dễ dàng sử dụng
 • Điều trị cơ bắp cho hiệu suất cao nhất hoặc tăng tốc độ phục hồi sau khi tập luyện hoặc chấn thương
 • Giải pháp rảnh tay cho liệu pháp nóng / lạnh.
 • Dễ dàng điều chỉnh để để phù hợp với nơi bạn cần điều trị trong nhiều vị trí trên cơ thể
 • Túi gel chuyên dụng chườm nóng / lạnh (Cả hai có sẵn trong gói sản phẩm) giữ nóng hơn và lạnh hơn trong túi cách nhiệt
 • Bao gồm túi để chứa bộ dụng cụ giúp bạn dễ dàng bảo quản hoặc mang theo khi di chuyển. 
 • Đóng gói: Đai cố định (01), túi gel điều trị nóng chuyên dụng (01), túi gel lạnh điều trị chuyên dụng (01), túi đựng (01), tài liệu hướng dẫn sử dụng (01)

Anh chị có thể đặt mua  sản phẩm trực tiếp tại wesite hoặc Shopee,Lazada  của Voisport tại HN hoặc Sai Gòn để có nhiều ưu đãi 
VOISPORT HÀ NỘI : số 38 Ngõ Núi Trúc (số 57 Núi Trúc đi vảo là ngõ Núi Trúc ) - 0978753061
VOISORT SÀI GÒN : 650/1 NGuyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận - 0915052692 
 
1. Thông tin về sản phẩm:

- LIỆU PHÁP TRỊ LIỆU CHƯỜM NHIỆT BẰNG ĐAI BÓ: Bộ dụng cụ trị liệu hỗ trợ phục hồi bằng phương pháp chườm nóng / lạnh bằng đai bó KT Recovery+® là một cách mới để điều trị cơ bắp cho hiệu suất cao nhất, tăng tốc độ phục hồi sau khi tập luyện cường độ cao hoặc chấn thương.

- KT Recovery+® Bộ dụng cụ trị liệu hỗ trợ phục hồi bằng phương pháp chườm nóng / lạnh bằng đai bó được thiết kế có thể điều chỉnh được cung cấp liệu pháp băng / nhiệt cho nhiều vùng cơ thể một cách thoải mái và hiệu quả.

- Không giống như các sản phẩm trị liệu bằng băng / nhiệt khác trên thị trường, KT Recovery+®&RED; Bộ dụng cụ trị liệu nén băng / nhiệt nhỏ gọn có thể mang theo và sử dụng dễ dàng hơn, trong hoặc sau khi luyện tập hay thi đấu.

2. Tính năng và lợi ích của sản phẩm:

- Dễ chuẩn bị và sử dụng cho phép người dùng liệu pháp nóng hoặc lạnh cho từng tình huống bạn cần.
- Giúp bạn giảm đau ngay lập tức và hỗ trợ phục hồi.
- Thiết kế có thể điều chỉnh kích thước của đai giữ cùng một vỏ bọc phù hợp gọn gàng, bộ dụng cụ có thể được đeo để phát huy cao nhất tác dụng của liệu pháp trị liệu chườm nóng / lạnh cho nhiều vị trí dễ chấn thương trên cơ thể.
- Có 3 lựa chọn điều trị khác nhau:
+ KT Recovery+® Heat Pack: Gói chườm nóng là gói gel chuyên dụng chịu nhiệt độ siêu nhỏ chuyên dụng có thể tái sử dụng để làm dịu cơ bắp mệt mỏi sau tập luyện.
+ KT Recovery+® Ice Pack: Gói chườm lạnh là gói gel chuyên dụng có thể tái sử dụng và giữ lạnh lâu hơn. Sử dụng gói gel lạnh trong các trường hợp như: bong gân, căng cơ và sưng.
+ KT Instant Ice - viên nang sử dụng một lần cung cấp liệu pháp điều trị lạnh từ 10 - 15 phút.

- HIỆU QUẢ CỦA PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH 59% số người sử dụng được khảo sát cho biết thiết kế linh hoạt của bộ dụng cụ là tiện lợi, cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, 54% cho biết việc sử dụng đơn giản và thiết kế linh hoạt phù hợp cho các bộ phận cơ thể khiến bộ dụng cụ được đánh giá cao.

- HIỆU QUẢ HỖ TRỢ Khảo sát cho thấy trong số những khách mua bộ dụng cụ có 80% trong số những người sử dụng liệu pháp nóng / lạnh và 77% trong số đó dùng hàng ngày. Tác động danh mục rất có ý nghĩa với 90 +% người chấp nhận khái niệm cho biết họ sẽ tăng mua sản phẩm trị liệu bằng băng / nhiệt. Tác động dự kiến ​​đến doanh số bán hàng là rất cao thúc đẩy tăng 50% trong việc sử dụng danh mục thường xuyên và nặng so với thị trường hiện tại.

- Bộ dụng cụ trị liệu hỗ trợ phục hồi bằng phương pháp chườm nóng / lạnh bằng đai bó KT Recovery+® cung cấp một cách tốt hơn để điều trị đau cơ hoặc bị thương bằng liệu pháp nóng và lạnh. Không cần thêm túi băng bất tiện hoặc túi chườm nóng mà bạn luôn phải giữ. Gói đa năng này có thể điều chỉnh kích thước đai giữ ngắn hoặc dài để phù hợp với nhiều vị trí dễ tổn thương trên cơ thể và túi gel nóng / lạnh được giữ ở vị trí giúp bạn rảnh tay để có thể duy trì luyện tập, thi đấu hoặc các hoạt động khác hàng ngày.

- Các túi gel chuyên dụng nóng / lạnh có thể tái sử dụng bao gồm duy trì nhiệt độ của chúng lâu hơn trong túi cách nhiệt tích hợp vào bọc. Phần mở rộng dây đeo và túi để chứa các bộp phận của bộ dụng cụ giúp bạn dễ dàng bảo quản hoặc mang theo trong quá trình di chuyển một cách thuận tiện.

Xem thêm thông tin sản phẩm từ nhà sản xuất tại đây

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Đai bó chườm nóng/lạnh hỗ trợ phục hồi KT RECOVERY+ ® ICE/HEAT WRAP.

  X

  Chat với VoiSport