•  HOTLINE: 0978.753.061
  •  Đổi trả miễn phí
  •  Giao hàng toàn quốc
  •  Thanh toán khi nhận hàng

Maurten Drink Mix 320 CAF 100

Miêu tả:

Siêu phẩm bột năng lượng Maruten Drink Mix 320 nay đã có thêm phiên bản Caffeinated, cung cấp 100mg caffein trong mỗi gói. Thay vì sử dụng các hương liệu hay acid để giảm độ đắng của caffein, Marten ứng dụng công nghệ hydrogel độc đáo mang đến hương vị đặc biệt ngọt dịu và ít đắng.

Cung cấp 80 gram carb mỗi phần (500ml). Sử dụng trước, trong, hoặc sau khi tập luyện / thi đấu.

Anh chị có thể đặt mua  sản phẩm trực tiếp tại wesite hoặc Shopee,Lazada  của Voisport tại HN hoặc Sai Gòn để có nhiều ưu đãi 
VOISPORT HÀ NỘI : số 38 Ngõ Núi Trúc (số 57 Núi Trúc đi vảo là ngõ Núi Trúc ) - 0978753061
VOISORT SÀI GÒN : 650/1 NGuyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận - 0915052692 
 

Siêu phẩm bột năng lượng Maruten DRINK MIX 320 nay đã có thêm phiên bản Caffeinated, cung cấp 100mg caffein trong mỗi gói. Thay vì sử dụng các hương liệu hay acid để giảm độ đắng của caffein, Marten ứng dụng công nghệ hydrogel độc đáo mang đến hương vị đặc biệt ngọt dịu và ít đắng.

Phù hợp cho người ăn chay lẫn ăn thực dưỡng (vegetarian / vegan).

Việc bổ sung caffein mang đếu nhiều lựa chọn năng lượng cho vận động viên:
- Sự lựa chọn tuyệt vời cho các buổi tập sáng sớm khi bạn chỉ cần thức dậy, cầm theo bình nước và khởi hành.
- Bước đột phá trong thi đấu giúp duy trì nồng độ caffein trong cơ thể.
- Mang đến lợi thế vượt trội trong các môn thể thao sức bền.

Năng lượng cung cấp

Khoa học đã chứng minh cơ thể con người có thể hấp thu đến 90 grams carbohydrate mỗi giờ. Mỗi gói DRINK MIX 320 CAF 100 khi hoà tan với nước sẽ cung cấp 80 grams carbohyrates. Có thể sử dụng trước, trong, hoặc sau khi tập luyện / thi đấu.

Sao phải cần Caffein?

-Caffein đã được chứng minh giúp tăng cường sự tỉnh cảo và khắc chế cảm giác đau đớn, mệt mỏi. Đây là những tố chất rất có lợi trong thi đấu thể thao. DRINK MIX 320 CAF 100 sẽ giúp tăng cường hàm lượng caffein trong cơ thể – có thể sử dụng riêng hoặc chung với các sản phẩm bổ sung caffein khác để đạt được hàm lượng caffein cần thiết trong khi thi đấu.

Nguyên lý hoạt động

-Khi hoà tan DRINK MIX 320 CAF 100 vào nước, bạn sẽ tạo ra nước uống thể thao hydrogel chứa hàm lượng cao carbohydrate và caffein. Hỗn hợp ngay lập tức được biến đổi thành hydrogel khi vào bao tử.. Hydrogel giúp carbohydrate nhanh chóng thẩm thấu qua thành bao tử vào ruột, giúp cơ thể hấp thu nhanh nhất. Hướng dẫn sử dụng

-Pha mỗi gói với 500ml nước và lắc đều trong 30-60 giây cho đến khi bột tan hết vào nước. Chú ý chỉ pha đúng 500ml, không pha nhiều nước hơn sẽ làm thay đổi tỉ lệ, dẫn đến hiệu quả kém. Uống hỗn hợp nước năng lượng trước, trong, hoặc ngay sau khi vận động.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Maurten Drink Mix 320 CAF 100.

    X

    Chat với VoiSport