•  HOTLINE: 0978.753.061
  •  Đổi trả miễn phí
  •  Giao hàng toàn quốc
  •  Thanh toán khi nhận hàng

Maurten Drink Mix 320

Miêu tả:

Sản phẩm nước uống thể thao giàu carbonhydrate nhất thế giới. Được sử dụng phổ biến bởi các vận động viên chạy bộ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Cung cấp 80 gram carb mỗi phần (500ml). Sử dụng trước, trong, hoặc sau khi tập luyện / thi đấu.

Anh chị có thể đặt mua  sản phẩm trực tiếp tại wesite hoặc Shopee,Lazada  của Voisport tại HN hoặc Sai Gòn để có nhiều ưu đãi 
VOISPORT HÀ NỘI : số 38 Ngõ Núi Trúc (số 57 Núi Trúc đi vảo là ngõ Núi Trúc ) - 0978753061
VOISORT SÀI GÒN : 650/1 NGuyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận - 0915052692 
 

Maurten là thương hiệu gel và bột năng lượng của Thuỵ Điển được tin dùng bởi các vận động viên thể thao sức bền hàng đầu thể giới. Đây là sản phẩm hot nhất trong thế giới thể thao sức bền hiện nay. Các vận động viên marathon chiến thắng ở 10 giải Major Marathon gần đây nhất đều sử dụng Maurten khi thi đấu.

Bạn có biết 3 trong số 4 đội tham gia giải đua xe đạp Tour de France đang sử dụng Maurten? Từ giải Tour de France đến các giải marathon hàng đầu hay ở IRONMAN Kona, Maurten đều là sự lựa chọn của các vận động viên chuyên nghiệp.

Maurten Drink Mix 320 là sản phẩm nước uống năng lượng thể thao đột phá nhất trên thị trường, được yêu thích và tin dùng bởi các vận động viên hàng đầu thế giới.

Mỗi gói Drink Mix 320 cung cấp 80 gram carb khi hoà tan vào 500ml nước. Có thể sử dụng trước, trong, hoặc sau khi tập luyện / thi đấu.

Nguyên lý hoạt động
Drink Mix 320 được phát triển dựa trên công nghệ hydrogel. Khi hòa tan với nước, bạn sẽ tạo ra dung dịch carbohydrate chứa hàm lượng maltodextrin và fructose cao. Hỗn hợp ngay lập tức được biến đổi thành hydrogel khi vào bao tử.. Hydrogel giúp carbohydrate nhanh chóng thẩm thấu qua thành bao tử vào ruột, giúp cơ thể hấp thu nhanh nhất.

Hướng dẫn sử dụng
Pha mỗi gói với 500ml nước và lắc đều trong 30-60 giây cho đến khi bột tan hết vào nước. Chú ý chỉ pha đúng 500ml, không pha nhiều nước hơn sẽ làm thay đổi tỉ lệ, dẫn đến hiệu quả kém. Uống hỗn hợp nước năng lượng trước, trong, hoặc ngay sau khi vận động.

Thành phần dinh dưỡng
Nguyên liệu
-Maltodextrin
-Fructose
-Pectin
-Sodium alginate
-Sodium chloride
Mỗi gói cung cấp Chất béo (Fat): 0 g Carbohydrates: 79 g Sodium: 500 mg Protein: 0 g Potassium: 0%

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Maurten Drink Mix 320.

    X

    Chat với VoiSport